Cuộc thi Festival Kế toán – Bạn là Kế toán trưởng tương lai lần thứ XV do BCH Liên chi đoàn Khoa Kế toán tổ chức đã đi được nửa chặng đường của mình.
Cuộc thi Festival Kế toán – Bạn là Kế toán trưởng tương lai lần thứ XV do BCH Liên chi đoàn Khoa Kế toán tổ chức đã đi được nửa chặng đường của mình. Chung kết của Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 15/04/2016 tại Hội trường 700 – Học viện Tài chính. Năm nay cuộc thi có sự tham gia của các nhà tài trợ :

1. Nhà tài trợ Kim cương bao gồm:

Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
ICAEW (Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales)
VTA – Công ty TNHH thẩm định giá và đại lý thuế Việt Nam

2. Nhà tài trợ Vàng :

Vietsourcing – Trung tâm đào tạo nguồn lực Việt.

đ

Trước thềm Chung kết Cuộc thi Festival Kế toán năm 2016. Đồng thời là một trong những nhân tố quyết định đến số điểm của 4 đội chơi trong đêm Chung kết. Cuộc thi “ Bình chọn video Chung kết Festival ” do Ban tổ chức đưa ra với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi công bằng giữa các đội thi. Và bên cạnh đó, các bạn khán giả yêu thích cuộc thi có thể tham gia bình chọn cho đội mà mình yêu thích. Từ đó Cuộc thi sẽ được lan tỏa sâu rộng đến sinh viên trong toàn trường.

Dựa trên kết quả của cuộc thi Bình chọn, Ban tổ chức quy định : 50% số điểm của cuộc bình chọn sẽ được Ban tổ chức chấm theo nội dung của các clip dự thi, 50% còn lại sẽ dựa trên lượng tương tác và bình chọn của khan giả dành cho clip đó. (Ví dụ: số lượng like, share hoặc view…)

Cách thức bình chọn xem chi tiết tại Fanpage của Liên chi đoàn Khoa Kế toán – Địa chỉ : https://www.facebook.com/lcdkhoaketoan.hvtc/.

Hạn bình chọn : 12h00 ngày 14/04/2016.

Dưới đây là video dự thi của 4 đội chơi:

ĐỘI 1 : THE ONES : https://goo.gl/fbT1QO

ĐỘI 2 : DEADPOOL : https://goo.gl/g5VmGA

ĐỘI 3 : ĐÁ LỬA : https://goo.gl/ub3mMw

ĐỘI 4 : TEAM 154 : https://goo.gl/bCaU7G

đ1

đ2

đ3

đ4