dinh- gia

VTA là Công ty TNHH được Bộ Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội công nhận là một doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Thẩm định giá các tài sản, hàng hoá và dự án (động sản, bất động sản) của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước;
  • Đánh giá uy tín doanh nghiệp;
  • Định giá giá trị tài sản vô hình, giá trị thương hiệu, lợi thế kinh doanh;
  • Xác định giá trị doanh nghiệp;
  • Xây dựng phương án xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn cổ phần hoá;
  • Dịch vụ tư vấn đấu thầu; Tư vấn dự án và lập dự án đầu tư…

ĐỘI NGŨ NGHỀ NGHIỆP

Là đơn vị dịch vụ và tư vấn, VTA luôn coi trọng trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động, sáng tạo, có tính thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ các Tiêu chuẩn Thẩm định giá do Nhà nước ban hành cũng như các Tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế được chấp nhận chung.

Cán bộ nghiệp vụ của Công ty 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, trong đó có 01 Tiến sĩ và gần 30% là Thạc sĩ hoặc đang theo học cao học. Đội ngũ nhân viên được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục do Bộ Tài chính, các tổ chức trong nước và tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, cán bộ của VTA luôn có ý thức tự trau dồi học hỏi không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý và trong ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật.

Nguyên tắc lập kế hoạch nhân sự của  VTA  là bố trí các thẩm định viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà khách hàng đề nghị thẩm định giá, nhằm cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Ban Lãnh đạo Công ty giám sát trực tiếp các nhóm để đảm bảo việc thẩm định theo đúng các quy định của Nhà nước và đạt được chất lượng cao nhất.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

“Độc lập – Chính xác – Hiệu quả’’

SỨ MỆNH

VTA xây dựng hình ảnh một Công ty cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp, là lựa chọn hàng đầu của Khách hàng về dịch vụ thẩm định giá.

TẦM NHÌN

VTA không chỉ phát triển tại Việt nam mà còn vươn ra thế giới, giúp cho ngành thẩm định giá Việt Nam càng ngày càng phát triển.

CAM KẾT DỊCH VỤ

VTA cam kết “Cung cấp dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp” và là địa chỉ tin tưởng sự lựa chọn chính xác của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng./.