Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11/2016 tại hội trường 108, Khoa Kế toán – Học viện Tài chính đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm khẳng định một lần nữa công lao to lớn của các thế hệ Thầy Cô giáo và cũng là dịp trao đổi, gặp gỡ giữa các thế hệ Thầy Cô đã và đang góp bao công sức của mình vào sự nghiệp đào tạo của Khoa và Học viện.
Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm luôn là một dịp trọng đại và đầy ý nghĩa đối với Khoa Kế toán, đó không chỉ là ngày hội lớn của các thầy cô giáo và các sinh viên qua nhiều thế hệ mà còn là ngày hội của truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn trong suốt chiều dài lịch sử của Khoa.

1

Chụp ảnh lưu niệm các thế hệ Thầy cô Khoa Kế toán

Tại lễ kỷ niệm, Khoa Kế toán vinh dự được chào đón Đoàn lãnh đạo Học viện Tài chính: PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính, PGS.TS Phạm Văn Liên – Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Trương Thị Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tài chính, PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính, Th.s Trương Văn Quý – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, TS Nguyễn Mạnh Thiều – Trưởng ban TCTB, TS. Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban đào tạo, PGS.TS Ngô Văn Hiền – Chánh Văn phòng Học viện.

Lễ kỷ niệm cũng vinh dự được chào đón các Thầy cô nguyên là lãnh đạo Khoa kế toán như: GS., TS. Ngô Thế Chi – Chủ tịch hội đồng biên tập – Tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán, Học viện Tài chính, PGS., TS. Lưu Đức Tuyên –Vụ phó Vụ chế độ kế toán kiểm toán – Bộ Tài chính.

Buổi lễ cũng vô cùng xúc động khi được các Thầy cô lão thành đã có thời gian công tác gắn bó với Khoa về dự như Thầy Đặng Hữu An, Thầy Phan Thanh Đức, Thầy Nguyễn Hữu Ba, Thầy Văn Bá Thanh, Cô Nguyễn Thị Tư, Thầy Dương Nhạc, Thầy Mai Ngọc Miên, Cô Trần Thị Biết, Thầy Phạm Tiến Bình, Cô Nguyễn Thị Thềm, Thầy Đậu Ngọc Châu, Thầy Trần Văn Dung, Cô Nguyễn Thị Hòa. Về khoa kế toán có: PGS.,TS Mai Ngọc Anh – Trưởng Khoa Kế toán, PGS.,TS. Thịnh Văn Vinh – Phó trưởng Khoa Kế toán, PGS., TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng Khoa Kế toán cùng các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên đang giảng dạy tại khoa Kế toán, các vị đại biểu khách quý từ các đơn vị trong và ngoài Học viện và các em sinh viên các khóa thuộc Khoa.

2

Khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Học viện

3

Giám đốc Học viện Tài chính – PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ phát biểu tại buổi lễ

4

Thầy cô lão thành khoa kế toán đến dự lễ kỷ niệm ngày NGVN

5

Thầy cô lão thành khoa kế toán đến dự lễ kỷ niệm ngày NGVN

6

Các thế hệ Thầy cô Khoa kế toán trò chuyện tại buổi lễ kỷ niệm ngày NGVN 2016

7

Các thế hệ Thầy cô Khoa kế toán tại buổi lễ

Mở đầu chương trình, PGS.TS Mai Ngọc Anh – Trưởng Khoa Kế toán thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên và các NCS, học viên, sinh viên tham dự buổi lễ. PGS cũng báo cáo những thành tích mà thầy trò Khoa Kế toán đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời thay mặt BCN Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc và những bó hoa tươi thắm tới các Thầy cô lão thành, từng công tác và giảng dạy tại Khoa

8

PGS.TS Mai Ngọc Anh – Trưởng Khoa kế toán phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu, hòa trong giai điệu những câu hát về người Thầy, những nụ cươi rạng rỡ và những cái ôm thật chặt đã được trao đi, bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy, cô giáo năm xưa.

9

Tiết mục văn nghệ do LCĐ thể hiện tại lễ kỷ niệm ngày NGVN

10

Tiết mục văn nghệ của Giảng viên Khoa kế toán thể hiện tại lễ kỷ niệm ngày NGVN

11

Các thế hệ Giảng viên Khoa kế toán gặp mặt tại buổi lễ kỷ niệm

12

Các thế hệ Giảng viên Khoa kế toán gặp mặt tại buổi lễ kỷ niệm

13

Các thế hệ Giảng viên Khoa kế toán gặp mặt tại buổi lễ kỷ niệm

14

Các thế hệ Giảng viên Khoa kế toán gặp mặt tại buổi lễ kỷ niệm

15

Các thế hệ Giảng viên Khoa kế toán gặp mặt tại buổi lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm cũng vinh dự đón nhận những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam từ các Ban, Khoa, Viện và các trung tâm trong và ngoài Học viện, các đối tác, các thế hệ NCS, sinh viên

16 17 18 19

Đại diện Khoa TCDN chúc mừng

20

Đại diện Ban đào tạo Học viện tài chính chúc mừng

21

Đại diện Công ty VTA chúc mừng

22

Đại diện Công ty Bảo Việt chúc mừng

Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, bao thế hệ thầy trò khoa kế toán đã phát huy truyền thống vẻ vang của Khoa, dìu dắt các thế hệ sinh viên trên con đường đi tới ước mơ, tới những thành công mới trong nghề nghiệp kế toán, kiểm toán. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Khoa kế toán xin gửi tới các Thầy cô lòng biết ơn sâu sắc, sự tôn vinh của các thế hệ học trò, kính chúc các Thầy cô giáo lão thành, những người Thầy cô của bao thế hệ sức khỏe, hạnh phúc.

Để tổ chức thành công chương trình này, Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các khoa ban chức năng, các trung tâm, viện trực thuộc Học viện, các đối tác cùng toàn thể các Thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên, kính chúc các Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong chương trình:

23

24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 35 36